Lượt xem: 9864

Chấn Song Inox

Mã sản phẩm : 1450454722

80.000đ
Số lượng:


  Các mẫu cửa sổ inox ngày càng đa dạng hơn và đang dần thay thế cho các mẫu cửa sổ bằng sắt hay gỗ cổ điển.
  Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Thăng Long đã cho ra đời các mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp làm từ chất liệu inox 304 vừa chắc chắn, bền vững vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

  Inox 304 là chất liệu phổ biến đang “chiếm được” thiện cảm của cả khách hàng lẫn các nhà thầu xây dựng. Chính bởi khả năng chống ăn mòn, chống rỗ bề mặt cao kết hợp với sự trơn bóng có sẵn, inox 304 luôn tạo ra các sản phẩm mang tính bền chắc tạo sự yên tâm cho khách hàng. Hơn nữa, giá cả các sản phẩm tạo từ inox 304 luôn rất phải chăng, phù hợp với chất lượng thành phẩm và túi tiền của nhiều gia đình.

  Các mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp làm từ inox 304 cũng vậy, vừa góp phần tạo nên một khung cửa sổ bền chắc, thay ngôi nhà của bạn chống chịu nắng mưa, vừa tạo cho ngôi nhà một góc giao lưu với không gian bên ngoài sang trọng, tinh tế và lịch lãm.

  Mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp
  Thăng Long chuyên thiết kế , thi công, sửa chữa các mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp 304 hiện đại, mẫu mã đa dạng từ 100% inox 304 nguyên chất


  Một số thông số kĩ thuật sản phẩm của các mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp 304:

  Khuôn bao của cánh được làm từ hộp 15 × 15, độ dày từ 1mm – 1,8 mm (hoặc hộp 20×20).

  Nan cửa được thiết kế làm từ hộp 15 × 15, 20 × 20; độ dày từ 1 mm – 1,8 mm.

  Thanh ngang và đố đứng được đan đấu đầu vào nhau (hoặc đan chồng) tạo cảm giác khỏe khoắn.

  Các mẫu chấn song cửa sổ inox đẹp được gia công tỉ mỉ kết hợp với những ưu điểm trên, rất phù hợp cho những nơi có mưa và độ ẩm cao.


   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật