Lượt xem: 2205

Cửa kính cường lực - cửa kính thủy lực

Mã sản phẩm : cua-kinh-thuy-luc

600.000đ
Số lượng:

  CÔNG TY TNHH Kính Xây Dựng Thăng Long

  Showroom: A4, Khu Chung Cư Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  Xưởng SX: Khu Công NGhiệp Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

  Hotline tư vấn dịch vụ: 0988 988 059

  Mời truy cập: www.thanglongglass.vn
  Facebook.com/thanglongglass

  Cửa kính thủy lực (cửa kính cường lực)

  hiện nay được dùng rất phổ biến và hầu như thay thế được cho tất cả các loại cửa sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. 

  Ưu điểm cửa kính thủy lực

  - Đóng mở để dàng và chắc chắn, ít hao mòn do ma sát, độ bền cao

  - Cách âm cách nhiệt cực tốt thích hợp dùng cho phòng máy lạnh

  - Lấy ánh sáng tự nhiên làm thông thoáng không gian còn có khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại cách âm, chịu nén cao, chịu va đập tốt …

  - Với việc kết hợp thi công đi cùng hệ vách kính cường lực giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên và mang vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  - Để dàng vệ sinh, thay thế phụ kiện khi sử dụng thời gian dài

  - Có thể tái chế bảo vệ môi trường

  - Giá thành hợp lý so với giá trị mà nó mang lại

  Hệ cửa kính bao gồm hệ kính cường lực an toàn có độ dầy từ 10 mm / 12 mm / 15 mm / 19 mm tuỳ thuộc vào kích thước thiết kế đảm bảo an toàn cho cửa. Ngoài ra còn kèm theo hệ phụ kiện như sau:

  Dự Án Thi Công Văn Phòng Công Ty TNHH Công Nghiệp GSI tầng 4 tòa nhà Nam Hải Khu công nghiệp vĩnh Hoàng  CỬA THỦY LỰC: Với kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về CỬA THỦY LỰC. Hệ không khung, hệ có khung…. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI – AN TOÀN – ĐA DẠNG CÔNG NĂNG.

  Với cửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho không gian của bạn .

  Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp trên và dưới.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu như VVP (Sản xuất tại Thái Lan) và New star (Sản xuất tại Nhật bản), khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.