Về Chúng Tôi

  25/09/2014

Chúng tôi tự hào là nhà Tư vấn - Thiết kế - Thi công và Cung cấp các loại kính an toàn, kính cường lực và cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ trong xây dựng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng để đạt được mục tiêu " Phát Triển Bền vững, nâng cao giá trị "

Sức mạnh của  chúng tôi thể hiện ở đội ngũ nhân lực với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lắp đặt có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp lắp đặt. trong đó có sự kết hợp chặt chẽ của phương pháp làm việc chuyên nghiệp để luôn đáp ứng được những điều khách hàng yêu cầu.

Hơn nữa, công ty còn có sự trợ giúp về mặt kỹ thuật và công nghệ của các Công ty gia công kính hàng đầu hiện nay như Hailong glass, …, chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất,  nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Thăng Long Glass với phương châm: An Toàn - Bền vững – Cải Tiến - Phát Triển, chúng tôi tin rằng đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Thăng Long Glass

Cá Loại sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Hệ cửa kính cường lực mở quay, mở trượt

- Các hệ mặt dựng kính, mặt dựng kính chân nhện

- Cửa nhựa lõi thép gia cường cách âm, cách nhiệt cao cấp

- Cửa nhôm hệ việt pháp, xingfa cao cấp

 Lan can ban công, Lan can  tòa nhà.

- Vách ngăn bằng kính cường lực Văn phòng, Nhà riêng.

- Vách kính tắm, phòng tắm kính, cabin kính tắm

- Các loại kính màu ốp bếp, tường, backdrop, bảng kính.

- Hệ thống cửa kính với phụ kiện tiêu chuẩn và công nghệ của Hafele, VVP. ...

- Các sản phẩm kính như: Kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính rạn, kính phản quang...

Mục tiêu của Thăng Long

- Trở thành công ty chuyên nghiệp về thi công, lắp đặt kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm phục vụ trang trí nội ngoại thất với qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao.

- Xây dựng Thăng Long trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân sẽ phát huy được tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần trách nhiệm cao. 

Giá trị cốt lõi của Thăng Long

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.

- Làm việc và hành động trung thực.

- Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Chế độ hậu mãi và chăm sóc nhiệt tình. 

Triết lý kinh doanh của Thăng Long:

- Chất lượng hàng hoá là trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường, tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh kính cường lực và trang trí nội thất kính cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn. 

Quan điểm kinh doanh của Thăng Long

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Thăng Long hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:

* Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Hoàng Gia bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng". 

Chính sách kinh doanh của Thăng Long

Khi  đặt hàng của Thăng Long, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt:

*.Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm giá cạnh tranh.

*.Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã thoả thuận.

*.Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được Thăng Long phục vụ theo đúng phương châm "Khách hàng là thượng đế".

*.Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ tốt nhất.

*.Độ bền công ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng cùng một ý thức trách nhiệm cao: Chúng tôi mang lại Sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng đã mua hàng tại Thăng Long bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng. 

Bình luận